Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục Sản phẩm

Vấn

 • Mỹ Vân
  Mỹ Vân - Tư vấn
  0942.680808
 •  
 • Vân Anh
  Vân Anh - Tư vấn
  0949.825572

Tintức

Cách Tìm Nước Hoa Đã Ngưng Sản Xuất

Làm thế nào tìm được mùi nước hoa ưng ý nay đã ngưng sản xuất? Trước đây có lẽ là "bế tắc" vì không phải lúc nào người bán nước hoa cũng biết hết tất cả mùi hương để giới thiệu được chai tương tự cho bạn. Tuy nhiên, với bộ "Thánh Kinh" của ngành nước hoa - Fragrances of the World - Nước Hoa Tình Yêu sẽ giúp bạn tìm được phiên bản mới nhất cho mùi hương đã ngưng sản xuất mà bạn rất yêu thích.

Nước Hoa Guess Seductive I'm Yours Dành Cho Nữ

Guess Seductive I’m Yours làm nên phong cách đặc biệt cho những phụ nữ tự tin, quyến rũ và gợi cảm.

Vấn

Nước Hoa Ưa Chuộng Nhất 2012

Hơn 300.000 thành viên của Cộng đồng Fragrantica đã bình chọn Danh Sách Nước Hoa Ưa Chuộng Nhất Năm 2012.

Nước Hoa Nữ Cho Tính Cách Mạnh Mẽ

Nước hoa nào phù hợp với các bạn gái có cá tính mạnh mẽ, hiện đại, luôn chủ động trong mọi tình huống (nhưng cũng rất sexy)? Mời bạn chọn những sản phẩm hoàn hảo đã được chế tác giành riêng cho tính cách mạnh mẽ của mình nhé!

Nước Hoa Đoạt Giải FIFI AWARD

Giải thưởng FIFI AWARD cho ngành nước hoa được xem như giải thưởng Oscar về điện ảnh ở Hoa Kỳ. FIFI AWARD đã trở thành sự kiện nổi bật và có uy tín bậc nhất của ngành công nghiệp nước hoa.

Nước Hoa Dã Ngoại Cho Nữ

Để tạo nét riêng cho mình trong những chuyến đi dã ngoại thú vị. Bạn nên sử dụng những mùi hương tươi mát. Chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác phóng khoáng nhưng không kém phần quyến rũ, lôi cuốn.

Nước Hoa Cho Ngày Hôn Lễ

Đám cưới có cần phải dùng nước hoa mới, hay chỉ nên dùng loại đang sử dụng? Bài viết sẽ cho biết tầm quan trọng của nước hoa đối với ngày lễ trọng đại của mỗi chúng ta như thế nào.

Nước Hoa Mùa Thu

Để quyến rũ hơn trong tiết Thu, nước hoa là lựa chọn hàng đầu của bạn gái. Khi thời tiết chuyển mùa, các hãng nước hoa thường đưa ra rất nhiều sản phẩm mới với hương thơm chủ đạo mang đặc trưng hoa quả nhẹ nhàng phối hợp với mùi của đất (Earth) giản dị nhưng bí ẩn.

Nước Hoa Dã Ngoại Cho Nam

99% chị em phụ nữ rất quan tâm đến mùi hương cơ thể của các anh nên chẳng có lý do gì anh em lại không trang bị ngay một mùi nước hoa để thể hiện diện mạo và cá tính của mình trong những chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè và người thân.

Nước Hoa Dự Tiệc Cho Nam

Chọn hương nước hoa đúng điệu và đúng phong cách của bạn khi dự tiệc sẽ làm bạn thêm tự tin và tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người

Nước Hoa Dự Tiệc Cho Nữ

Chọn nước hoa đúng điệu và đúng phong cách khi dự tiệc sẽ làm bạn thêm tự tin, quyến rũ và tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người.

Nước Hoa Theo Tuổi Tác

Làn hương cũng phần nào nói lên độ tuổi, tính chất công việc, môi trường và cá tính của người dùng nó. Vì vậy, bên cạnh việc chọn nước hoa theo sở thích, theo mùa, thì một trong những xu hướng chọn nước hoa hiện nay trên thế giới và cả ở Việt Nam là thiên vê tuổi tác, từ đó tạo ra cá tính riêng cho người sử dụng.

LượtTruy cập

Nghệ thuật dùng Nước hoa

 

Đây là nơi Vân và Vân Anh chia sẻ với bạn những tình tiết thú vị về thế giới mùi hương.

 

Ngoài việc trình bày về lịch sử, nguồn gốc nước hoa, Vân và Vân Anh sẽ chia sẻ cách chọn và sử dụng nước hoa sao cho phù hợp với bạn, với từng hoàn cảnh…

 

Vân và Vân Anh hy vọng sẽ truyền được cảm hứng cho bạn qua những khám phá mới thú vị.

 

Chúc bạn Hạnh Phúc!

 

Mỹ Vân, Vân Anh

Bình luận