Đang tải... Vui lòng chờ...

Vấn

 • Mỹ Vân
  Mỹ Vân - Tư vấn
  0906.796022
 •  
 • Vân Anh
  Vân Anh - Tư vấn
  0949.825572

Tintức

Hương Thơm Là Một Thứ Phép Màu!

Lỗi lầm thường gặp nhất của phụ nữ khi chọn nước hoa là quan tâm quá nhiều đến thương hiệu mà bỏ qua cảm xúc đích thực do mùi hương đem đến.

Dior J'adore - Nước Hoa Tiêu Biểu Nhất Năm 1999

Dior J'ador đã được bình chọn là chai nước hoa tiêu biểu nhất của năm 1999 - Iconic perfume of 1999. Trong năm này, J'adore là chai nước hoa bán chạy nhất, được người dùng ưa chuộng nhất với mùi hương xuất sắc nhất và có thông điệp quảng cáo thuyết phục nhất.

Flower By Kenzo - Nước Hoa Tiêu Biểu Nhất Năm 2000

Flower By Kenzo đã được bình chọn là chai nước hoa tiêu biểu nhất của năm 2000 - Iconic perfume of 2000. Trong năm này, Flower là chai nước hoa bán chạy nhất, được người dùng ưa chuộng nhất với mùi hương xuất sắc nhất và có thông điệp quảng cáo thuyết phục nhất.

Iconic Perfumes - Những Chai Nước Hoa Tiêu Biểu Nhất (toàn tập)

Với những chai nước hoa Iconic là nước hoa tiêu biểu nhất trong 13 năm qua do Tập đoàn Sephora bình chọn, bạn sẽ tự khám phá được đâu là chai nước hoa thơm nhất, gợi cảm nhất và được ưa chuộng nhất của từng năm.

Nghệ thuật dùng Nước hoa

 

Đây là nơi chúng tôi chia sẻ những tình tiết thú vị về thế giới mùi hương. Ngoài việc trình bày về lịch sử, nguồn gốc nước hoa, chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn và sử dụng nước hoa sao cho phù hợp với bạn, với từng hoàn cảnh…

 

Chúng tôi hy vọng sẽ truyền được cảm hứng cho bạn qua những khám phá mới thú vị.

 

Chúc bạn Hạnh Phúc!

 
Mỹ Vân, Vân Anh
 

Nghệ thuật dùng nuớc hoa tại Nước Hoa Tình Yêu

Bình luận